Back

Blogs

In ấn bằng máy photocopy đa chức năng không chỉ là 1 bản in từ MS word ra, các settings trong đó sẽ giúp cho chúng ta có một bản in cực kỳ tốt, ngoài ra còn giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc.

e-filing - Chức năng tuyệt vời trong máy photocopy toshiba

E-filing là một khu vực, hoặc 1 hộp box, một nơi lưu trữ dữ liệu của chúng ta trong máy photocopy đa chức năng. E-filing xuất hiện từ thời máy kỹ thuật số đầu tiên của Toshiba và được giữ lại cho đến tận bây giờ nhờ vào độ hữu dụng của nó dành cho người dùng.

Template chúng ta có thể xem như là 1 chức năng, chức năng do chính người dùng tạo ra. Nhưng thực tế thì đó chỉ là 1 nút bấm mà gom tất cả các cấu hình người dùng muốn máy photocopy thực hiện.

Số hóa tài liều, công việc khá quan trọng cho doanh nghiệp ngày nay. Với thời đại “Internet of things” như bây giờ, chắc chắn chúng ta không bao giờ muốn tốn chi phí cho 1 cái kho lưu trữ tài liệu trừ trường hợp các tài liệu có giá trị pháp lý, như ở Việt Nam là hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động hay hóa đơn đỏ …

Nên sử dụng máy photocopy toshiba chính hãng để tránh ảnh hưởng sức khỏe lâu dài của người dùng.

Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một máy photocopy hay máy in thông thường, máy in cá nhân cho văn phòng của mình, có một vài vấn đề về sức khỏe được đưa ra bởi một nghiên cứu năm 2007 của Đại học Công nghệ Queensland mà bạn nên xem xét và cân nhắc.

Nhiều máy photocopy có kết nối Wi-Fi. Lợi thế lớn của nó trong máy photocopy là không dựa vào dây cáp để nhận tín hiệu, chúng ta có quyền tự do lựa chọn vị trí thuận lợi hơn để đặt máy photocopy trong văn phòng mình. Đây là lợi điểm lớn nhất cho các máy photocopy khi chức năng này tạo điều kiện in các tài liệu, hình ảnh từ bất kỳ thiết bị nào kết nối mạng, miễn là thiết bị vẫn được kết nối vào hệ thống mạng.

Công nghệ xóa mực & giấy trong máy photocopy toshiba

Thế giới phát triển mạnh mẽ, khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ, trong lĩnh vực in ấn và thiết bị văn phòng cũng không ngoại lệ. Hiện nay, việc sử dụng giấy & mực tiết kiệm đã thành hiện thực khi các nhà khoa học đã & đang nghiên cứu thành công các loại máy photocopy giúp tiết kiệm giấy và mực in.

Nên mua hay thuê máy photocopy toshiba

Doanh nghiệp của chúng ta cần một máy photocopy. Nhưng chúng ta nên mua máy hay thuê máy để dàn trải chi phí theo thời gian?
Mua máy có thể phù hợp với các doanh nghiệp muốn kiểm soát toàn bộ máy móc và bảo trì. Còn thuê máy có thể làm cho chi phí quản lý dễ dàng hơn  khi chúng ta có thể tách chi phí trên mỗi tháng trong nhiều năm.

Pages

Copyright @giaiphaptongthe.com