Back

Blogs

Hiện nay mua một máy photocopy mới là điều cần thiết, nhưng có những điều cần cân nhắc trước khi mua thiết bị. Bạn cần tính toán hiệu quả về mặt tài chính và lợi ích dài hạn khi mua máy và điều này cũng không phải là quá khó khăn nếu bạn hiểu một vài khái niệm cơ bản. Vấn đề là hầu hết mọi người không hiểu làm thế nào một máy photocopy hay máy in mới thực sự có thể tiết kiệm tiền hoặc tăng năng suất cho công ty.

Một máy photocopy cho văn phòng mới của chúng ta chắc chắn là một khoản đầu tư lớn. Với một quyết định lớn như vậy, nhìn nhận được mọi khía cạnh ngay từ đầu là rất quan trọng, và do đó việc mua hoặc thuê nên được cân nhắc một cách chính xác.

Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi mua máy photocopy và xem xét các đánh giá máy photocopy của những người khác nhau có thể giúp chúng ta có được chiếc máy phù hợp với môi trường làm việc của chúng ta.

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển cực mạnh, nhu cầu và yêu cầu về việc sử dụng thiết bị trong văn phòng được tin học hóa cao. Việc dùng chức năng copy của máy photocopy ngày nay bắt đầu có xu hướng giảm dần do tiêu tốn tài nguyên như giấy, mực.

Nhưng thay vào đó thì chức năng Scan lên ngôi khi cơ sở hạ tầng mạng ở Việt nam phát triển rất nhanh và mạnh. Hiện nay chúng ta đã quen sử dụng files tài liệu điện tử hơn là bản gốc A4 của các loại giấy tờ. Vì vậy, việc quản lý tốt files tài liệu là cực kỳ quan trọng để khi cần, chúng ta dễ dàng tìm kiếm và search ra ngay.

Nên sử dụng máy photocopy toshiba chính hãng để tránh ảnh hưởng sức khỏe lâu dài của người dùng.

Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một máy photocopy hay máy in thông thường, máy in cá nhân cho văn phòng của mình, có một vài vấn đề về sức khỏe được đưa ra bởi một nghiên cứu năm 2007 của Đại học Công nghệ Queensland mà bạn nên xem xét và cân nhắc.

Nhiều máy photocopy có kết nối Wi-Fi. Lợi thế lớn của nó trong máy photocopy là không dựa vào dây cáp để nhận tín hiệu, chúng ta có quyền tự do lựa chọn vị trí thuận lợi hơn để đặt máy photocopy trong văn phòng mình. Đây là lợi điểm lớn nhất cho các máy photocopy khi chức năng này tạo điều kiện in các tài liệu, hình ảnh từ bất kỳ thiết bị nào kết nối mạng, miễn là thiết bị vẫn được kết nối vào hệ thống mạng.

In ấn bằng máy photocopy đa chức năng không chỉ là 1 bản in từ MS word ra, các settings trong đó sẽ giúp cho chúng ta có một bản in cực kỳ tốt, ngoài ra còn giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc.

e-filing - Chức năng tuyệt vời trong máy photocopy toshiba

E-filing là một khu vực, hoặc 1 hộp box, một nơi lưu trữ dữ liệu của chúng ta trong máy photocopy đa chức năng. E-filing xuất hiện từ thời máy kỹ thuật số đầu tiên của Toshiba và được giữ lại cho đến tận bây giờ nhờ vào độ hữu dụng của nó dành cho người dùng.

Template chúng ta có thể xem như là 1 chức năng, chức năng do chính người dùng tạo ra. Nhưng thực tế thì đó chỉ là 1 nút bấm mà gom tất cả các cấu hình người dùng muốn máy photocopy thực hiện.

Pages

Copyright @giaiphaptongthe.com