DÙNG MÁY PHOTOCOPY ĐA CHỨC NĂNG
Tăng 200% năng suất làm việc

Tại sao không?

Những chức năng tuyệt vời
giúp tăng hiệu quả công việc

 
Đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản
In, Copy, Scan trên khổ giấy A5, A4, A3 và đặc biệt In được trên banner có kích thước 300 x 1.200 mm.
 
Kết nối đa phương tiện
In ấn thông qua mạng internet đã trở thành hiện thực. In ấn bằng thiết bị di động cũng trở nên dễ dàng, đầy đủ chức năng.
 
Công suất và hiệu quả cực lớn
Công suất sử dụng lớn khoảng 50.000 bản/tháng. Đặc biệt Dòng Toshiba e-STUDIO đạt hơn 100.000 bản/tháng. Bấm lỗ, bấm ghim, kẹp sách sau khi hoàn thành 1 bộ bản in/copy.
 
Tích hợp hệ điều hành
Tích hợp vi xử lý, ổ cứng, bộ nhớ và cả hệ điều hành OS cho phép chúng ta kết hợp chức năng của bên phần mềm thứ 3.
 
Quản lý từ xa dễ dàng hơn
Được tích hợp phần mềm quản lý thiết bị ngay trên máy photocopy cho phép chúng ta quản lý thiết bị từ xa.
 
Tự tạo function cho riêng mình
Thực hiện nhiều công việc chỉ với 1 lần bấm thông qua chức năng template của máy photocopy.

Tất cả các chức năng trên đều cực kỳ dễ sử dụng, dễ cài đặt. Vì vậy, chúng ta hãy cài đặt và sử dụng kết hợp những chức năng ưu việt của máy photocopy đa chức năng nhằm giúp chúng ta quản lý tốt công việc, tài liệu của mình, nâng cao năng suất lao động và giảm chi phí quản lý doanh nghiệp.

Chức năng cơ bản In, Copy, Scan

Độ phân giải của bản chụp hiện nay đã lên đến 3.600 x 1.200 dpi so với thông thường chỉ vỏn vẹn 200 dpi. Với độ phân giải cao như vậy, nếu chúng ta sử dụng máy photocopy màu thì hiệu quả in ấn và copy của bản sao màu là không thể tưởng tượng. Khổ giấy in tối đa lên đến 300 x 1.200 mm, và đặc biệt sau khi hoàn thành công việc in hay copy, máy photocopy đa chức năng còn có khả năng bấm lỗ, bấm ghim hay gấp sách. Với công suất ít nhất 50.000 bản/tháng, một máy photocopy có thể dùng chung cho cả văn phòng hơn 20 người. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết của chức năng In, chức năng Copy, và chức năng Scan tại đây.

 
 

Cấu hình mạnh mẽ, tích hợp nhiều giải pháp

Máy photocopy giờ đây đã có hệ điều hành, bộ nhớ RAM, ổ lưu HDD và cả vi xử lý CPU như 1 máy tính. Vì vậy, vấn đề tích hợp các giải pháp phần mềm quản lý để giúp cho năng suất lao động tăng gấp nhiều lần. Ví dụ như giải pháp quản lý chi phí in, chi phí bản in có thể được tính cho dự án riêng biệt hay phòng ban riêng biệt. Dòng máy Photocopy toshiba e-STUDIO có giải pháp e-BRIDGE Re-Rite cho phép scan tài liệu ra docx, xlsx để dễ dàng chỉnh sửa tài liệu...

In mọi nơi mọi lúc, chỉ cần có internet

3/ Chúng ta có thể in ấn thông qua internet. Chúng ta không cần có mặt tại văn phòng, mà ở quán café hay đang đi đường, chỉ cần dùng lệnh in, máy photocopy in ra, khi đến văn phòng là có thấy lấy tài liệu đã in ra. Đặc biệt khi kết hợp với bấm kim cho ra những bộ tài liệu sẵn sàng cho cuộc họp sẽ càng giúp tiết kiệm nhiều thời gian. Chức năng in qua internet này được Google Cloud Print, Air Print hỗ trợ cực mạnh. Chúng ta có thể dễ dàng in tài liệu trên kho lưu trữ đám mây như Google Drive, One Drive, Drop Box.

 
 

Quản lý thiết bị từ xa dễ dàng

Máy photocopy đa chức năng đã tích hợp phần mềm quản lý thiết bị ngay trên máy. Nhân viên quản lý thiết bị có thể tùy chỉnh, cấu hình, xem trạng thái hoạt động, tình trạng sử dụng máy photocopy ngay tại bàn làm việc của mình. Chỉ cần biết địa chỉ IP của máy, và vào bằng trình duyệt web để thao tác các vấn đề mình muốn. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng chức năng này để tạo sẵn cho ta những mẫu công việc thường được dùng.

Bảo mật tuyệt đối bằng công nghệ SED & chuẩn bảo mật ADI

Đặc biệt các dòng máy Toshiba e-STUDIO được tích hợp cơ chế bảo mật tuyệt vời nhất. Ổ cứng của các dòng máy e-STUDIO được thiết kế với công nghệ bảo mật SEDchuẩn bảo mật ADI độc quyền tạo ra cơ chế bảo mật hoàn hảo. Chuẩn bảo mật này tự động bật cơ chế xóa toàn bộ dữ liệu khi ổ cứng được tháo ra khỏi máy gốc và gắn vào thiết bị khác nhằm đánh cắp dữ liệu. Cơ chế bảo mật này được sử dụng rất nhiều trong các cơ quản cần bảo mật dữ liệu rất cao như cơ quan chính phủ, quân đội ...

 
 

Bạn đang sử dụng thiết bị gì trong hoạt động in ấn và quản lý tài liệu?
Nếu chưa có máy photocopy đa chức năng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tư vấn sản phẩm

Copyright @giaiphaptongthe.com